เริ่มแล้วกับงาน “Digital FRONTIER GRAND PRIX 2014 in Thailand"

เป็น Creative Award ที่มีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ Digital Hollywood ได้ก่อตั้งขึ้น "DIGITAL FRONTIER GRAND PRIX 2014"(DF2014)คืองานกรังปรีซ์ที่มีการรวบรวมผลงานนักเรียนของ Digital Hollywood ที่สำเร็จการศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ที่นี่ จากผลงานทั้งหมดของเหล่านักเรียน Digital Hollywood กว่า 1,000 ชิ้น ชิ้นไหนจะได้รับเลือกให้เป็นผลงานยอดเยี่ยมกันนะ? พิธีมอบรางวัลจะถูกจัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในเดือนเมษายนปี 2014 นี้ เริ่มจากผู้ชนะในงานกรังปรีซ์ และรวมไปถึงรางวัลในสาขาอื่นอีกมากมาย ผลงานกรังปรีซ์มีกำหนดการจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นผลงานชิ้นพิเศษในเทศกาลหนังสั้นนานาชาติในประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการรับรองสถาบันการศึกษาที่ได้รับรางวัลใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง Short Shorts Film Festival ดังนั้น Digital FRONTIER GRAND PRIX 2014 in Thailand จะเริ่มต้นขึ้นในปีนี้ มีการตัดสินในงาน GRAND PRIX ที่ประเทศไทย ก่อนที่จะมีการคัดเลือกรอบสุดท้าย(DF2014) รางวัลจากคณะกรรมการตัดสินแก่ผู้ที่มีคะแนนจากการโหวตผ่าน YouTube สูงสุด "Digital FRONTIER GRAND PRIX 2014 in Thailand เป็นประตูสู่ความสำเร็จสำหรับครีเอทเตอร์ผู้ที่จะเป็นกำลังสำคัญของวงการในอนาคต คุณก็อย่าพลาดโอกาสสำคัญครั้งนี้ ส่งผลงานเข้ามากันเยอะๆ นะครับ เรามีของขวัญพิเศษสำหรับเจ้าของผลงานที่ได้รับการโหวต

[วิะีการโหวต]

คลิกที่รูปเพื่อชมผลงานที่เข้าร่วมประกวด และ Like ผลงานที่ท่านชื่นชอบ (กี่ผลงานก็ได้)ด้วยคะแนนโหวตของท่าน จะเป็นตัวตัดสินรางวัลกรังปรีซ์

[ระยะเวลาการโหวต]

วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง จันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 เรารอผลโหวตจากทุกท่านอยู่นะครับ และอย่าลืมบอกต่อกับเพื่อนๆ ี่สนใจในงานด้าน Creative นะครับ